Cửa Cuốn Đài Loan – Nhật – Đức Tại Quảng Ngãi

CÁC DÒNG CỬA CUỐN

Hai dòng cửa cuốn hàng đầu hiện tại là Austdoor và Titadoor

Tìm hiểu

THƯƠNG HIỆU AUSTDOOR

Tháng 12 năm 2018 này, Tập đoàn Austdoor vinh dự được ghi nhận là “Thương hiệu quốc gia 2018” (Vietnam Value) với sản phẩm cửa cuốn Tập đoàn Austdoor.

Trải qua 15 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Tập đoàn Austdoor luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách hàng. Luôn phấn dấu giữ trọn niềm tin của Khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đến nay Austdoor là một tập đoàn sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt nam. Và hiện đang đầu tư cho hệ thống cửa nhôm hệ đồng bộ, an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ.

Austdoor luôn cam kết sự phát triển của Tập đoàn sẽ luôn gắn liền với lợi ích của Khách hàng và sự phát triển của Đất nước.

Tìm hiểu

THƯƠNG HIỆU TITADOOR

Cửa cuốn Titadoor sử dụng linh kiện đồng bộ. Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Thiết kế theo dạng khoan rỗng, có chiều dày từ 0.9mm đến 1.9mm, kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực theo nhiều hướng nhằm chống sự xâm nhập vào nhà.

Ưu điểm của cửa cuốn Titadoor là cách âm và chống cháy tốt, đặc biệt cửa rất an toàn cho người già và trẻ em – tự động dừng hoặc đảo chiều lên khi gặp chướng ngại vật.

Cửa cuốn Titadoor mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Chúng tôi nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Posted in Sản Phẩm and tagged , , , .