Cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức PM481K

Cửa cuốn Titadoor PM481K

Cửa cuốn Titadoor PM481K là một trong những dòng lá phổ biến và thường dùng của thương hiệu của cuốn Titadoor

Cửa cuốn Titadoor PM481K là loại cửa cuốn nhôm khe thoáng được sản xuất theo công nghệ Đức, có độ dày vừa phải, thường được dùng cho nhà phố.

– Thân cửa cuốn PM481K làm bằng hợp kim nhôm 6063 cao cấp

– Lỗ thoáng hình elip

– Sơn Akzonobel cao cấp chống trầy– màu ghi sần, café hoặc vàng kem.

– Kết cấu: 2 chân dày, 2 vít, 2 chân chéo + 3 thanh ngang chữ K chịu lực

– Đặc điểm: móc dày 1.35mm, vai và chân chịu lực dày 1,9mm

Cửa cuốn Titadoor PM481K có kết cấu nan vững chắc nên có độ cứng vững rất cao, được sử dụng cho diện tích cửa trong khoảng kích thước cao 7m x rộng 7m, được áp dụng rất nhiều cho nhà phố của khách hàng.

Cửa cuốn công nghệ Đức thương hiệu Titadoor đã có mặt ở thị trường Việt Nam gần 10 năm, đã và đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Thương hiệu cửa cuốn Titadoor đã ngày càng có vị trí trong lòng quý khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Ngày nay, cửa cuốn Titadoor đã trở nên phổ biến và thường được khách hàng sử dụng khi xây, sửa nhà. Đạt được những thành quả này là một quá trình tìm tòi, nghiên cứu phát triển sản phẩm và sự chăm chỉ, chu đáo trong các dịch vụ bán hàng, hậu mãi của toàn thể thành viên Titadoor.

Cửa cuốn Titadoor là các dòng cửa cuốn khe thoáng, có cấu tạo từ vật liệu hợp kim nhôm 6063 siêu bền, chịu được sự thay đổi về thời tiết, không cong, nứt, gỉ sét. Cửa cuốn Titadoor có 2 chế độ đóng, khi cần an toàn tuyệt đối và kín đáo thì chúng ta dùng chế độ đóng kín, hoặc khi cần lấy thoáng thì dùng chế độ khe thoáng, vừa an toàn, vừa lấy thoáng, vừa chống chuột bọ…vào nhà. Cửa cuốn khe thoáng Titadoor được thiết kế với 3 màu cơ bản, màu ghi sần, vàng kem, cà phê, vừa trang nhã, vừa dễ dàng phù hợp với màu sắc tổng thể của mỗi căn nhà. Bên cạnh đó, cửa được chế tạo thêm thiết bị tự dừng khi gặp vật cản, giúp giữ an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, thú nuôi, đồng thời có cả thiết bị báo động nếu nhà bị đột nhập bằng cách cạy cửa cuốn. Nan cửa cuốn Titadoor được các kỹ thuật viên của công ty nghiên cứu, thử nghiệm để tạo ra các khoang và thanh chịu lực, giúp cho cửa vận hành nhẹ nhàng nhưng cứng vững, chắc chắn. Cửa cuốn Titadoor được lắp đặt cùng với trục thép dày 1,8mm trở lên, giúp cho cửa vững chắc, không bị võng, motor Mitecal độc quyền của hãng giúp cho cửa vận hành êm ái, bền bỉ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted in Tin Tức.