Giới thiệu cửa nhôm Xingfa tem xanh và cửa nhôm Xingfa tem đỏ

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa tem xanh và cửa nhôm Xingfa tem đỏ


Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp trên thị trường được nhiều người ưa thích và lựa chọn sử dụng nên việc có nhiều mặt hàng ăn theo, thậm chí là hàng nhái hàng giả là rất nhiều. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn biết những thông tin xoay quanh vấn đề tem nhôm Xingfa để dễ dàng phân biệt hàng thật và giả vốn đang có rất nhiều trên thị trường hiện nay.

1. Nhôm Xingfa tem đỏ – hàng chính hãng thương hiệu Xingfa

Dòng nhôm Xingfa tem đỏ được nhắc đến rất nhiều bởi đây là bộ tem chính hãng của nhà máy nhôm Xingfa đưa ra, được hưởng toàn bộ chế độ ưu đãi và bảo hành từ chính nhà máy. Phần tem dán rất dày và chắc chắn giúp hạn chế việc xây xát trầy xước bề mặt sơn trong quá trình vận chuyển đi xa, khi lắp cửa bạn chỉ cần tháo tem ra là sẽ có bộ cửa mới đẹp không có khuyết điểm.

Cách nhận biết đầu tiên là mẫu mã bên ngoài của sản phẩm
Thanh nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ nhập khẩu chính hãng cùng phần kính cường lực định vị bên trong

Không chỉ dùng để giữ được nét thẩm mỹ cho thanh nhôm, bộ tem đỏ còn có lưu các thông tin về sản phẩm cũng như lô hàng trên này để các bạn kiểm tra bằng mắt thường hoặc bằng phần mềm quét mã.

 

tem nhôm Xingfa nhập khẩu
sử dụng phần mềm quét mã tem nhôm Xingfa nhập khẩu

Tem Xingfa đỏ có đặc điểm như nền trắng, logo và bảng vạch màu đỏ, một số dòng chữ thông tin lớn có màu đỏ, các thông tin nhỏ có màu xanh đậm. Khi tháo miếng tem ra, mặt trong có màu đen bóng, dín keo để dán với thanh nhôm, khi tháo ra nhôm rất bóng, đẹp, không có dấu hiệu dín keo làm bẩn nên có thể dùng ngay. Xingfa là một trong số các mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất trên thị trường nên chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng khi lắp đặt vào nhà mình.

 

nhôm Xingfa có mấy loại
giải đáp nhôm Xingfa có mấy loại

2. Cửa nhôm Xingfa tem xanh hay cửa nhôm Xingfa Quảng Tây là thật hay giả?

Nhiều bạn khi đi mua nhôm Xingfa thường được giới thiệu dòng tem đỏ (cửa nhôm Xingfa tem đỏ) và dòng tem xanh được nói là sản xuất từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Tây Trung Quốc. Lưu ý: tất cả các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% chỉ có tem đỏ, dòng tem xanh là hàng giả, không có giá trị, không được hưởng các chế độ bảo hành của nhà sản xuất và nhà máy nhôm Xingfa thực sự chỉ có 1 là nằm ở Quảng Đông Trung Quốc mà thôi.

 

cửa nhôm Xingfa tem xanh
phân biệt cửa nhôm Xingfa tem xanh và tem đỏ

 

Mặc dù bên ngoài có hình dáng, kích thước và màu sơn giống nhau tới 80% nhưng chất lượng của nhôm Xingfa tem xanh kém hơn dòng tem đổ chính hãng rất nhiều, thời gian sử dụng, độ bền và hạn bảo hành cũng thua xa.

 

cửa nhôm Xingfa Quảng Tây
mẫu cửa nhôm Xingfa Quảng Tây dán tem xanh

 

3. Khác biệt giữ nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ và nhôm Xingfa Quảng Tây tem xanh

Tem đỏ sẽ có màu đỏ nổi bật, logo và các thông tin có màu đỏ là chủ yếu, một số thông tin cơ bản về sản phẩm sẽ được in màu xanh để dễ nhìn hơn. Còn cửa nhôm Xingfa tem xanh thì màu sắc chủ yếu là chữ xanh nền trắng, không có thông tin chữ đỏ.

Khi kiểm tra cấu tạo nhôm bạn sẽ thấy rằng màu sơn bên ngoài cửa nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có màu mịn hơn, chất sơn đẹp, bóng láng. Phía bên trong có nhũ ánh kim do được trộn lẫn nhôm với hợp kim crom, nhờ đó mà cửa nhôm Xingfa tem đỏ cứng cáp và chắc chắn hơn, độ bền và khả năng chịu nhiệt cũng cao hơn so với cửa nhôm Xingfa tem xanh.

 

Posted in Tin Tức.