Sự khác nhau của cửa kéo Đức không lá và cửa Đức có lá

Giới thiệu cửa kéo công nghệ Đức 


Cửa kéo công nghệ Đức được chia làm 2 dòng cửa kéo Đức không lá và cửa kéo Đức có lá. Với công nghệ sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của nước ngoài, các loại cửa kéo Đức có rất nhiều ưu điểm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao nên hiện nay rất được nhiều khách hàng tin dùng.

 

cửa kéo công nghệ Đức
cửa kéo công nghệ Đức – cửa sắt kéo công nghệ Đức

Chi tiết cấu tạo cửa kéo nhôm Công nghệ Đức

✔️ Ưu điểm của Cửa kéo nhôm công nghệ Đức là có độ cứng cao, bền, không bị rỉ sét. Thích hợp dùng ở mọi khu vực địa lý kể cả vùng biển

✔️ Độ sáng bóng cao, thiết kế hợp thời, làm tăng sự sang trọng cho mọi loại công trình

✔️ U có độ dày 9 zem – 1,5ly

✔️ Nhíp sử dụng sơn tĩnh điện màu ghi sáng công nghệ Đức.

✔️ Cửa kéo nhôm công nghệ Đức được sơn tĩnh điện bằng loại sơn ngoài trời thương hiệu Akzonobel, đặc biệt.

✔️ Kích thước lớn nhất của sản phẩm là 21m2 (ngang 6m x cao 3,5m).

Cửa kéo nhôm công nghệ Đức không lá

 

cửa kéo Đức
cửa kéo Đức không lá

Cửa kéo nhôm công nghệ Đức không lá có ưu điểm giúp không gian thoáng mát hơn, không khí thoáng đãng bao trùm căn nhà. Với thiết kế chỉ có phần U và ray, bỏ qua lớp lá che chắn làm căn nhà của bạn không bị u ám mà luôn có đầy đủ ánh sáng, giúp người trong nhà tươi tỉnh, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên các loại cửa kéo Đức không lá vẫn rất an toàn với thiết kế chắc chắn và bền vững, để đảm bảo tuyệt đối các bạn nên kết hợp với cửa cuốn và đó hiện đang là sự kết hợp hiện đại nhất của các hộ gia đình.

Cửa kéo nhôm Công nghệ Đức có lá

cua-keo-cn-duc-co-la
Cửa kéo CN Đức có lá

Với cửa kéo có lá bảo đảm sự an toàn vượt trội cho bạn trong mọi trường hợp, không cần sử dụng thêm lớp của trong mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Cửa kéo nhôm Đức có lá được lắp ráp theo công nghệ mới nên cửa hoạt động nhẹ nhàng êm ái, không gây tiếng ồn, không tạo ma sát lớn. Nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp cho vẻ ngoài sang trọng, có trọng lượng vừa phải và bền lâu. Hai lớp sơn từ tính bên ngoài của cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá thách thức mọi điều kiện thời tiết, giữ cho bộ mặt căn nhà luôn sang trọng và sáng mới như lúc ban đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Posted in Tin Tức.