Ưu và nhược điểm của cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức nan kín

Ưu điểm:

Được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp

Được làm từ hợp kim nhôm (có nghĩa là hợp kim được làm từ nhôm với một số nguyên tố khác như đồng, thiếc, mangan…). Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là, hợp kim nhôm này có tên gọi là hợp kim nhôm cao cấp 6063, và đây cũng chính là yếu tố làm nên đặc điểm nổi trội của loại cửa này so với những loại cửa cuốn được làm từ chất liệu khác. Nhờ sử dụng hợp kim nhôm 6063 để chế tạo, nên cửa cuốn công nghệ Đức nan kín được làm ra có đặc tính là cứng, bền, chịu đựng được những va đập mạnh, khả năng chống ăn mòn và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt là vô cùng cao.

Che chắn bụi, đảm bảo không gian riêng tư và an toàn

Thiết kế gồm những nan cửa liền nhau, không có khe hở, nên cửa cuốn Đức nan kín có thể che chắn bụi từ bên ngoài, đảm bảo sự an toàn cho gia đình mà không lo ngại sự riêng tư của gia đình bị ảnh hưởng.

Ngăn chặn tiếng ồn lên đến 90%, cách âm tốt

Đặc biệt, đối với những không gian bị ảnh hưởng tiếng ồn bên ngoài (xe cộ, tiếng động phát ra từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của những hộ lân cận…) thì thiết kế không có khe hở của loại cửa cuốn này còn có thể giúp ngăn chặn tiếng ồn lên đến 90%, làm tốt vai trò cánh cửa cách âm cho gia đình bạn.

Nhược điểm:

Vì cửa gồm các nan cửa liền nhau, nên sẽ không có các khe thoáng giống như các loại cửa cuốn Đức khác. Do đó, người dùng sẽ không thể đón ánh sáng tự nhiên vào nhà khi đã đóng cửa, đồng thời cũng không thể điều chỉnh ánh sáng lọt vào nhà theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, lá cửa mỏng nên không chắc chắn bằng các loại cửa Đức cùng loại.

Trên đây là một số thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về dòng cửa cuốn Đức nan kín. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng cửa này và có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn cửa để lắp đặt cho mình. Chúng tôi rất vui mừng và sẵn lòng tư vấn cho các bạn được rõ hơn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải quyết những thắc mắc sớm nhất có thể.

 

 

 

 

Posted in Tin Tức.